Kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khoá X

Thứ ba - 09/04/2024 09:12
Kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khoá X
Ngày 03/4/2024, HĐND huyện khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề). Các đ/c Đinh Xuân Tường, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Thị Diệu- UV BTV Huyện uỷ, PCT HĐND huyện chủ toạ kỳ họp.
Kỳ họp đã thực hiện quy trình, thủ tục bầu chức danh Trưởng ban Ban kinh tế- Xã hội và Trưởng ban Ban Dân tộc HĐND huyện theo quy định của Luật Tổ chức Chính quyền địa phương năm 2015 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2019.

Theo đó, Ông Đinh Văn Cung, Bí thư Đảng uỷ xã An Vinh, đại biểu HĐND huyện khoá X, được tín nhiệm bầu, trúng cử chức danh Trưởng ban Ban Kinh tế- xã hội, HĐND huyện khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 và Bà Đinh Thị Linh, Phó ban Ban Dân tộc, đại biểu HĐND huyện khoá X, được tín nhiệm bầu, trúng cử chức danh Trưởng ban Ban Dân tộc huyện khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026.
Phát biểu bế mạc kỳ họp, đ/c Đinh Xuân Tường, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đ/c Trưởng ban Ban KH-XH và Trưởng ban Ban Dân tộc -HĐND huyện. Tin tưởng rằng với cương vị mới, nhiệm vụ công tác mới, các đ/c sẽ phát huy cao nhất năng lực, phẩm chất, đạo đức cách mạng và trách nhiệm được giao, đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể thường trực HĐND huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động trong công tác giám sát, khảo sát, thực hiện các nhiệm vụ quyền hạn theo quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương…,, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và Nhân dân giao phó, xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của các vị đại biểu HĐND và cử tri huyện nhà./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy