Ban Dân tộc tỉnh, Ngân hàng BIDV Việt Nam Chi nhánh Bình Định tặng quà đơn vị kết nghĩa Thôn 2 xã An Hưng.

Thứ ba - 30/07/2024 15:06
Sáng ngày 27/7/2024, tại nhà văn hóa Thôn 2 xã An Hưng, huyện An Lão, Ban Dân tộc tỉnh với phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV Chi nhánh Bình Định tỉnh tổ chức thăm và tặng đơn vị kết nghĩa Thôn 2 xã An Hưng nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024).
b
 Tại nơi đến thăm, Ban Dân tộc tỉnh đã trao tặng 04 gia đình thương binh, bệnh binh mỗi hộ 500 nghìn đồng; Ngân hàng BIDV Việt Nam Chi nhánh Bình Định trao tặng 26 hộ nghèo trong thôn, mỗi suất quà 300 nghìn đồng. Phần quà tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng của tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động của Ban Dân tộc tỉnh, Ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Định dành cho các hộ đồng bào nghèo của đơn vị kết nghĩa Thôn 2 xã An Hưng. Đồng thời mong muốn bà con nhân dân Thôn 2 mạnh dạn chuyển đổi nghề, đầu tư giống cây  trồng, vật nuôi phát triển kinh tế hộ gia đình, từng bước thoát nghèo bền vững.
t1

Tác giả bài viết: Hữu Bá