CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM VH-TT-TT HUYỆN

Thứ năm - 07/03/2024 07:45
Sáng ngày 07/3/2024 UBND huyện An Lão công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện.
th
Tham dự Hội nghị có đ/c Đỗ Tùng Lâm- Q. Chủ tịch UBND huyện, đ/c Đinh Văn Phú- PCT UBND huyện; thành viên UBND huyện; đại diện lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện và lãnh đạo, viên chức Trung tâm VH-TT-TT huyện.
          Theo đó, đ/c Hồ Ngọc Hưng- Viên chức Trung tâm VH-TT-TT huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện kể từ ngày 05/3/2024.
          Tại Hội nghị, đ/c Đỗ Tùng Lâm- Q. Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đ/c Hồ Ngọc Hưng và đề nghị đ/c Hồ Ngọc Hưng tiếp tục nỗ lực, cùng tập thể Trung tâm VH-TT-TT huyện triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chương trình công tác, tham mưu UBND huyện tổ chức tốt các hoạt động văn hoá, thông tin, thể thao, du lịch trên địa bàn huyện.
th

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Hồ Ngọc Hưng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện; hứa sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu, công tác, cùng tập thể cơ quan Trung tâm VH-TT-TT huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ theo chương trình công tác đề ra; phối hợp chặt chẽ các ngành liên quan tham mưu UBND huyện xây dựng kế hoạch và tổ chức tốt các hoạt động văn hoá, thông tin, thể thao, du lịch trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy