CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP HUYỆN

Thứ tư - 17/04/2024 06:48
Sáng ngày 16/4/2024, UBND huyện An Lão công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện.
Ảnh: Đ/c Đỗ Tùng Lâm- Q. Chủ tịch UBND huyện trao quyết định đối với đ/c Trương Quốc Hoàng
          Tham dự Hội nghị có đ/c Đỗ Tùng Lâm- Q. Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng NN&PTNT và lãnh đạo, viên chức Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện.
          Theo đó, đ/c Trương Quốc Hoàng- Phó Trưởng Phòng NN&PTNT huyện được điều động đến công tác tại Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện kể từ ngày 16/4/2024.
Tại Hội nghị, đ/c Đỗ Tùng Lâm- Q. Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đ/c Trương Quốc Hoàng và đề nghị đ/c Trương Quốc Hoàng tiếp tục nỗ lực, cùng tập thể Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chương trình công tác; tham mưu triển khai thực hiện có hiệu quả các mô hình khuyến nông, phát triển sản xuất trên địa bàn.
th1

Ảnh: Đ/c Đỗ Tùng Lâm- Q. Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ
th2

Đ/c Trương Quốc Hoàng- Giám đốc Trung tâm DVNN phát biểu nhận nhiệm vụ.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Trương Quốc Hoàng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện; hứa sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu, công tác, cùng tập thể cơ quan Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ theo chương trình công tác đề ra./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy