Trung tâm VH-TT-TT An Lão hội nghị cán bộ công chức năm 2020

Thứ sáu - 28/02/2020 16:36
Chiều ngày 26.2, Trung tâm Văn hóa -Thông tin- Thể thao huyện An Lão tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2020.
Trung tâm VH-TT-TT An Lão hội nghị cán bộ công chức năm 2020
Năm 2019 là năm đầu tiên Trung tâm VH-TT-TT huyện An Lão đi vào hoạt động trên cơ sở sáp nhập 02 đơn vị là: Đài Truyền thanh và Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện, tuy nhiên đơn vị đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, đơn vị đạt văn hóa xuất sắc, Công đoàn và Đoàn thanh niên đều đạt vững mạnh. Các nhiệm vụ chuyên môn trên các lĩnh vực: tuyên truyền, cổ động trực quan; công tác phát thanh và hoạt động truyền thanh cơ sở; hoạt động văn hóa, văn nghệ nghệ và thể dục thể thao; hoạt động bảo tàng, bảo tồn di tích và hoạt động Thư viện đều được thực hiện đảm bảo, kịp thời. Các hoạt động của công đoàn được tổ chức sôi nổi, tạo sự gắn kết trong đoàn viên. Hội nghị đã tiếp thu nhiều ý kiến góp ý của cán bộ, viên chức, người lao động về những mặt còn tồn tại trong công tác chuyên môn cũng như hoạt động của công đoàn trong năm 2019, qua đó đề xuất nhiều giải pháp thiết thực nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan và công đoàn trong năm 2020.

Tác giả bài viết: Thy Phương