HĐND xã An Trung, tổ chức kỳ họp thứ 11, khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ hai - 30/12/2019 19:12
Sáng ngày 25/12, tại Hội trường UBND xã An Trung, HĐND xã khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã khai mạc kỳ họp thứ 11. Tham dự kỳ họp của HĐND xã có Ông Trần Ngọc Ánh – HUV – PCT HĐND huyện, các Ông Bà là đại biểu HĐND huyện đứng chân địa bàn, có 24/24 đại biểu HĐND xã; Thường trực Đảng ủy Xã, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng các ban, ngành đoàn thể xã.
HĐND xã An Trung, tổ chức kỳ họp thứ 11, khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021
          Khai mạc kỳ họp, Ông Đinh Xuân Hải – Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã khóa IX, chủ tọa kỳ họp, khẳng định tầm quan trọng của kỳ họp lần này, nhằm đánh giá những mặt đã làm được và chưa làm được trong năm 2019, triển khai nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2020.
Tại kỳ họp, Ông Đinh Văn Tỷ - PCT HĐND xã thông qua kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ trong năm 2020. Ông Đinh Văn Két – Chủ tịch UBMTTQVN xã trình bày báo cáo của UBMTTQVN xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2019 và những ý kiến, kiến nghị của mặt trân đối với kỳ họp thứ 11 HĐND xã khóa IX.
ng tại kỳ họp lần này, Ông Phan Hoài Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, thay mặt UBND xã báo cáo trước các vị hội đồng về tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2019 và triển khai chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2020 trên địa bàn xã, Báo cáo tình hình thu chi ngân năm 2019, báo cáo dự toán và phân bổ ngân sách xã năm 2020. Thông qua tờ trình điều chỉnh bổ sung danh mục đầu tư phát triển năm 2019… trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trước và trong kỳ họp thuộc phạm vi quản lý của UBND xã.
Kết thúc kỳ họp thứ 11, HĐND xã khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021, 100% các vị hội đồng nhất trí cao với các báo cáo vừa thông qua tại kỳ họp, thống nhất phê chuẩn ban hành nghị quyết về các nội dung đã trình trình trong kỳ họp lần này./.

Tác giả bài viết: NTT