An Lão: Tổ chức buổi gặp mặt và thông báo quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 17/08/2022 07:20
          Chiều ngày 13/8/2022, tại Văn phòng Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức buổi gặp mặt và công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động, luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – TUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh và đồng chí Phạm Văn Nam – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Tham dự tại buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Giờ- UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Văn Thọ-UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy và Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2020-2025.
th

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định quyết định điều động đồng chí Phạm Văn Nam đến nhận công tác tại Cơ quan UBMTTQVN tỉnh và giới thiệu để UBMTTQVN tỉnh Bình Định hiệp thương cử giữ chức Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2019-2024 và thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy An Lão nhiệm kỳ 2020-2025 và Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Quyết định luân chuyển đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh - TUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh Bình Định, nhiệm kỳ 2019-2024 đến nhận công tác tại Huyện ủy An Lão, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện ủy An Lão nhiệm kỳ 2020-2025, thay đồng chí Phạm Văn Nam.
         Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Giờ- UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng, đánh giá cao các đồng chí được điều động, luân chuyển nhận nhiệm vụ là cán bộ có kinh nghiệm, bản lĩnh chính trị vững vàng; có phẩm chất, đạo đức tốt; ý chí phấn đấu vươn lên, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ do cơ quan, tổ chức phân công. Đồng chí tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, nhanh chóng tiếp cận công việc, cầu thị, học hỏi để cùng tập thể lãnh đạo cơ quan, tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
th

Phát biểu đáp từ, đồng chí Phạm Văn Nam trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quan tâm, tin tưởng phân công nhiệm vụ mới và xin hứa trong môi trường mới sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
th2

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng phân công nhiệm vụ mới; trên cương vị mới, đồng chí sẽ cố gắng phấn đấu, nỗ lực nghiên cứu, cùng tập thể lãnh đạo huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tập trung thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: P.H.T