An Lão: Đạt 2 giải cao tại Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh năm 2022

Thứ sáu - 01/07/2022 07:38
Trong 2 ngày 28 và 29.6, tại Thành phố Quy Nhơn, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy  tổ chức Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh năm 2022, với sự tham gia của 18 thí sinh là các giảng viên lý luận chính trị chuyên trách đến từ các Trung tâm chính trị huyện, thị xã, thành phố. Các thí sinh đã thể hiện 3 phần thi gồm: Soạn giáo án; bài giảng trực tiếp và trả lời câu hỏi.
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức hội thi Huỳnh Thanh Xuân (bên trái) trao giải nhất cho thí sinh Châu Văn Hiếu, Trung tâm Chính trị huyện An Lão.( Báo BĐ)
Kết thúc Hội thi, huyện An Lão có 2 thí sinh tham gia và đều đạt giải cao gồm: Châu Văn Hiếu, Trung tâm Chính trị huyện An Lão đạt giải nhất; Nguyễn Hữu Tiền cùng đạt giải Ba với Trung tâm Chính trị huyện Tây Sơn và Trung tâm Chính trị TP Quy Nhơn. Ban tổ chức hội thi cũng trao 2 giải nhì cùng 8 giải khuyến khích khác cho các thí sinh.
Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Huỳnh Huyện (đầu tiên bên phải) trao giải 3 cho các thí sinh. ( Thí sinh Nguyễn Hữu Tiền – An Lão đứng thứ 2 tính từ phải sang )- Ảnh- Báo BĐ
Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2022 là đợt sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ bổ ích và cần thiết, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên trách; tạo điều kiện để các giảng viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại các trung tâm chính trị cấp huyện. Đồng thời, giúp cấp ủy các cấp nhận thức đầy đủ hơn về vị trí, vai trò của trung tâm chính trị cấp huyện, từ đó tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện cho trung tâm thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Thy Phương