Huyện ủy An Lão trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022

Thứ ba - 06/09/2022 10:52
Chiều ngày 31/8/2022, Huyện ủy An Lão tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt Quốc khánh 2.9.2022. Dự Lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Đinh Xuân Vĩnh, TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí Đinh Xuân Tường, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Trương Tứ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Thị Diệu, Phó chủ tịch HĐND huyện.
k

Tại Lễ trao huy hiệu Đảng, Ban tổ chức huyện ủy đã Công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Văn Kinh (Đảng bộ xã An Dũng) và Đinh Văn Tanh (Đảng bộ xã An Hưng; 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Thị Minh Kết và đảng viên Nguyễn Văn Đàn (Đảng bộ thị trấn An Lão), đảng viên Nguyễn Thị Minh (Đảng bộ xã An Hòa); 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Văn Tháo (Đảng bộ xã An Dũng), Đảng viên Đinh Văn Rên (Đảng bộ xã An Trung) và đảng viên Đinh Văn Nghen (Đảng bộ thị trấn An Lão). Dịp này, Bí thư huyện ủy An Lão Nguyễn Xuân Vĩnh cũng đã đến tận nhà trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Ngọc Sỹ và trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Từ Khồ (Đảng bộ xã An Hòa) tuổi cao sức yếu không thể đi nhận huy hiệu Đảng được.
k1

k2

Tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đ/c Bí thư huyện ủy đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh để thế hệ trẻ noi theo.
Đợt này, toàn huyện An Lão có 18 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó 30 tuổi năm tuổi Đảng có 4 đảng viên, 40 năm tuổi Đảng có 3 đảng viên, 45 năm tuổi Đảng có 1 đảng viên, 50 năm tuổi Đảng có 3 đảng viên, 55 năm tuổi Đảng có 3 đảng viên, 60 năm tuổi Đảng có 3 đảng viên và 65 năm tuổi Đảng có 1 đảng viên.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh