Huyện ủy An Lão tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9

Thứ ba - 05/09/2023 07:18
Sáng ngày 30/8/2023, Huyện ủy An Lão tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 60, 55, 50 và 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho 07 đảng viên đang sinh hoạt tại các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ huyện An Lão.
Huyện ủy An Lão tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9
Tại lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng Lê Thị Minh Lý (Đảng bộ xã An Hòa), trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Rô (Đảng bộ xã An Quang), trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thái Đăng Hiệp (Đảng bộ thị trấn An Lão), đồng chí Đinh Văn Nuốc (Đảng bộ xã An Tân), đồng chí Đinh Văn Viếu (Đảng bộ xã An Nghĩa), đồng chí Đinh Văn Tơ (Đảng bộ xã An Vinh) và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Tùng Lâm, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện (Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện). Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Huyện ủy An Lão có 14 đồng chí vinh dự được tặng huy hiệu 60, 55, 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng tại các Đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy.
Phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Xuân Vĩnh khẳng định việc Đảng trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là vinh dự của Đảng bộ, của những đảng viên ưu tú, có nhiều đóng góp trong xây dựng hệ thống chính trị ở các cấp trong sạch vững mạnh, xây dựng An Lão ngày càng phát triển, giàu đẹp./.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh