Huyện ủy An Lão tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

Thứ sáu - 02/02/2024 16:14
Sáng ngày 02/02/2024, Huyện ủy An Lão tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2024 cho 10 đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên thuộc Đảng bộ huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, cùng các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và đại diện cấp uỷ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024.
k

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Xuân Vĩnh trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên nhận 60 và 55 năm tuổi Đảng
k1

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Xuân Vĩnh trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng
Đợt này, huyện An Lão có 20 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Huyên ủy An Lão đã trao tặng Huy hiêu 60 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên, 55 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên và 50 năm tuổi Đảng cho 8 đảng viên. Dịp này, Đảng ủy các xã, thị trấn cũng tổ chức trao Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 10 đảng viên.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh, Bí Huyện ủy đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh