Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã An Hưng

Thứ ba - 18/10/2022 07:01
Sáng ngày 14/10/2022, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác làm việc với Đảng ủy xã An Hưng về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.
nh
Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã được nghe đồng chí Đinh văn Lang- HUV, Bí thư Đảng ủy xã An Hưng báo cáo về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Trong 9 tháng đầu năm, 100% cán bộ, đảng viên tham gia học tập đầy đủ các Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết trung ương 4, trung ương 5 của Đảng, Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2022. Đảng ủy đã đưa đi học lớp nhận thức về Đảng 06 quần chúng, kết nạp đảng viên mới 02 đồng chí, chuyển sinh hoạt đảng 03 đồng chí, trao tặng Huy hiệu Đảng 06 đồng chí. Cử 10 đ/c học sơ cấp LLCT, 07 đ/c học trung cấp LLCT. Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025; chỉ đạo công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025. Công tác kiểm tra, giám sát được Đảng ủy quan tâm thực hiện theo chương trình, kế hoạch đề ra: đã thực hiện kiểm tra, giám sát đối với 3 chi bộ; kiểm tra đảng viên chấp hành 153/157 đ/c, kết quả chấp hành tố 151 đ/c, chưa tốt 02 đ/c (có vi phạm 01 đ/c).
Kết luận tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh - TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những kết quả Đảng ủy đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu Đảng ủy trong thời gian tới thực hiện tốt một số nhiệm vụ như: tăng cường công tác quản lý, giáo dục chính trị, tư tưởng cho các bộ, đảng viên; quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển đảng viên mới, công tác quy hoạch, tạo nguồn, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, chỉ đạo thực hiện tốt việc phân công các đ/c dự sinh hoạt chi bộ các thôn để giúp các chi bộ thôn nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát theo chương trình, kê hoạch đề ra, tăng cường giám sát thường xuyên đối với cán bộ, đảng viên; thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 26 của Chính phủ, Chỉ thị 36 của Huyện ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương, giờ giấc làm việc đảm bảo; giải quyết sớm các thủ tục hành chính của Nhân dân…

Tác giả bài viết: Thúy Nhi