An Lão: Tổ chức Lễ công bố điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã, thị trấn.

Thứ tư - 26/02/2020 16:03
Chiều ngày 24/02/2020, Công an huyện An Lão tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã, thị trấn. Đến dự có Đại tá Tô Cao Lanh-Phó giám đốc Công an; đồng chí Đinh Minh Tấn- Bí thư huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Nam- Chủ tịch UBND.
Theo đó, đợt này Giám đốc Công an tỉnh điều động 17 đồng chí công an chính quy công an huyện An Lão đảm nhiệm chức vụ trưởng, phó công xã (trong đó 6 đồng chí làm trưởng công an); Công an huyện điều động 8 đồng chí công an chính quy công an huyện về nhận công an viên công tại các xã An Hòa, An Hưng, An Trung, An Vinh và xã An Nghĩa. Các đồng chí công quan chính quy được điều động đảm nhận chức danh công an xã, thị trấn huyện An Lão được đào tạo cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ CAND, có kinh nghiệm thực tiễn trong công tác, sẽ kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức triển khai có hiệu quả các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Công an cấp trên về công tác đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở. Được biết đến nay thực hiện Thông tư 09/2019-BCA ngày 11/4/2019 của Bộ trưởng Bộ công an và Quyết định số 3960/QĐ-UBND ngày 30/10/2019 của UBND tỉnh Bình Định về việc ban hành Đề án “Điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã” trên địa bàn tỉnh, huyện An Lão đã có 36 đồng chí công an huyện được điều động đảm nhiệm các chức danh công an xã, thị trấn tại 10/10 xã thị trấn trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Hữu Bá