An Lão: Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần IX nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ hai - 18/05/2020 07:38
Sáng ngày 8/5 Đảng bộ Quân sự huyện An Lão tổ chức Đại hội lần IX nhiệm kỳ 2020-2025.
An Lão: Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần IX nhiệm kỳ 2020-2025
Báo cáo tại đại hội cho biết: Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Quân sự huyện An Lão đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ 8; bám sát các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ của lực lượng vũ trang huyện tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững mạnh; tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện tổ chức diễn tập KVPT cấp huyện, diễn tập chiến đấu phòng thủ cho 10 xã, thị trấn theo cơ chế Nghị quyết 28-NQ/TW của Bộ Chính trị đạt kết quả thiết thực.Bên cạnh đó công tác bồi dưỡng kiến thức QP&AN, dự bị động viên và tuyển chọn gọi công nhân nhập ngũ được chú trọng; chỉ đạo xây dựng lực lượng DQTV theo phương châm “Vững mạnh rộng khắp”; tỷ lệ giao quân hàng năm đạt 100% chỉ tiêu giao. Công tác xây dựng Đảng bộ được quan tâm chú trọng; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng được nâng lên. Hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trên 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 100% chi bộ trực thuộc và Đảng bộ quân sự đạt TSVM và hoàn thành tốt nhiệm vụ...
b

Phương hướng nhiệm kỳ 2020-2025 là Đảng bộ Quân sự huyện An Lão tiếp tục quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tiếp tục đổi mới toàn diện, tập trung nâng cao năng lực và sức chiến đấu của đảng bộ, xây dựng  LLVT huyện có chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu cao; xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, xây dựng KVPT; nền QPTD, thế trận ANND vững chắc, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Đại hội đã bầu 4 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện khóa IX, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện An Lão lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tác giả bài viết: Hữu Bá