Công an tỉnh Bình Định tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ chờ hưởng chế độ hưu trí.

Thứ ba - 01/03/2022 14:03
Sáng ngày 28/2/2022, tại Công an huyện An Lão, Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Nguyễn Hồng Thanh –Phó Trưởng Công an huyện An Lão. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá Lê Hồng Thái -Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phạm Văn Nam- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trương Tứ- Chủ tịch UBND huyện.
k

Tại buổi lễ, Công tỉnh đã công bố Quyết định về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Nguyễn Hồng Thanh- Phó trưởng Công huyện An Lão. Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Hồng Thái- Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Thượng tá Lê Hồng Thanh trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc của lực lượng Công an Nhân nhân. Hơn 40 năm phục vụ trong Ngành Công an Nhân dân, 20 năm làm công tác lãnh đạo, chỉ huy các cấp, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Thanh dù ở bất cứ vị trí công tác nào, cũng luôn giữ phẩm chất đạo đức cánh mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, lòng trung thành, ý thức trách nhiệm với Đảng, với Ngành; khắc phục mọi khó khăn, tận tụy công tác, nâng cao trình độ lý luận chính trị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí Nguyễn Hồng Thanh vẫn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của lực lượng Công an Nhân dân, luôn có những đóng góp xây dựng phong trào ở địa phương nơi cư trú.

Tác giả bài viết: Hữu Bá