LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN THĂM, CHÚC MỪNG BAN CHQS HUYỆN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2021)

Thứ tư - 22/12/2021 08:09
Nhân kỷ niệm 77 Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 -22/12/2021), chiều ngày 21/12/2021, đ/c Trương Tứ- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Ban CHQS huyện.
LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN THĂM, CHÚC MỪNG BAN CHQS HUYỆN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM  (22/12/1944-22/12/2021)
Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, sỹ quan Ban CHQS huyện; ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện trong thời gian qua, đã phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, lãnh đạo xây dựng cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021, tham mưu Huyện ủy, UBND huyện thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, góp phần giữ vững an ninh trật tự, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển KT-XH địa phương. Đ/c Chủ tịch UBND huyện biểu dương những thành tích đạt được trong năm qua và mong muốn trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban CHQS huyện tiếp tục phát huy thành tích đạt được, đoàn kết, quyết tâm lãnh đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
th

Thay mặt Đảng ủy, Ban CHQS huyện, đ/c Trung tá Đỗ Công Luận- HUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND huyện và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, tham mưu Huyện ủy, UBND huyện tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự, đặc biệt là công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022./.

Tác giả bài viết: L.T