An Lão: Bồi dưỡng cán bộ khung diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022.

Thứ năm - 28/04/2022 15:47
Ngày 26/4, tại Hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện, Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022 đã tổ chức bồi dưỡng cho cán bộ khung diễn tập khu vực phòng thủ huyện An Lão năm 2022. Tham dự có đồng chí Phạm Văn Nam- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện.
b
Tại lớp bồi dưỡng, Ban tổ chức diễn tập khung phòng thủ huyện đã triển khai những nội dung cơ bản trong công tác chuẩn bị, chỉ đạo thực hành diễn tập, vận hành cơ chế theo Nghị quyết 28 của Bộ Chính trị; Giới thiệu lý luận về khu vực phòng thủ và diễn tập khu vực phòng thủ; hoạt động của Cấp ủy, Các cơ quan, Hội đoàn thể chính trị xã hội trong diễn tập khu vực phòng thủ. Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ tham gia khung diễn tập phòng thủ huyện nắm vững những nguyên tắc cơ bản về quy trình tiến hành trong diễn tập, xây dựng các văn kiện diễn tập, thực hiện tốt công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập phòng thủ cấp huyện năm 2022. /.

Tác giả bài viết: Hữu Bá