Ban CHQS huyện An Lão nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ năm - 28/04/2022 15:45
Góp phần san sẻ yêu thương, chăm lo đời sống, sức khỏe và tinh thần  cho trẻ em khó khăn, mới đây Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Lão đã đồng hành, nhận đỡ đầu bé Trương Ngọc Ánh Tuyết, sinh năm 2013, ở thôn Phú Hữu 2, xã Ân Tường Tây, huyện Hoài Ân có mẹ qua đời vì mắc Covid-19, cha bệnh tật, hiện bé đang ở với ông bà nội đã già yếu.
t

Đơn vị đã nhận đỡ đầu bé Trương Ngọc Ánh Tuyết đến khi bé đủ 18 tuổi với mức hỗ trợ 1,5 triệu đồng/tháng và trao tặng 1 xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng cho em. Đây là động lực giúp em vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực vượt khó học tập tốt, đồng thời nhân lên những việc làm đẹp chung tay chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Việc làm nhân văn trên xuất phát từ tình cảm, trách nhiệm và “mệnh lệnh trái tim” của người chiến sĩ, bộ đội Cụ Hồ trong thời đại hiện nay./.

Tác giả bài viết: Thy Phương