An Lão: mở đợt cao điểm tuần tra liên quân kiểm soát quân sự, giao thông phát hiện tội phạm và phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Thứ hai - 04/10/2021 07:13
Ngày 30.9.2021, UBND huyện An Lão đã triển khai kế hoạch 103/KH-UBND về việc mở đợt cao điểm tuần tra liên quân kiểm soát quân sự, kiểm soát giao thông phát hiện tội phạm và phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
Theo đó, từ 0 giờ ngày 1/10/2021 cho đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh ổn định và có văn bản dừng triển khai của cấp có thẩm quyền, huyện An Lão tổ chức kiểm tra, kiểm soát trên tất cả các tuyến đường trong huyện, tập trung dọc tuyến tỉnh lộ ĐT 629, đường liên thôn các xã An Hòa, An Tân, thị trấn An Lão; khu vực đông dân cư, các điểm tập kết hàng hóa, điểm phức tạp về an ninh, trật tự.
UBND huyện cũng giao Công an huyện và Cơ quân Quân sự huyện phối hợp tổ chức kiểm soát, kiểm tra hành chính người, phương tiện 24/24 giờ các đối tượng vi phạm về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như: Tụ tập đông người, không đeo khẩu trang khi ra đường; tội phạm vận chuyển lâm sản trái phép, tội phạm về trật tự ATGT, nơi cư trú; người và phương tiện di chuyển ra vào địa bàn huyện…qua đó đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong huyện, góp phần đảm bảo vùng xanh an toàn của tỉnh./.

Tác giả bài viết: Thy Phương