Công an huyện An Lão tổ chức Lễ Tuyên thệ thành lập Công an thị trấn chính quy.

Thứ tư - 29/09/2021 08:12
Sáng 28/9, Công an huyện An Lão tổ chức Lễ Tuyên thệ thành lập Công an thị trấn chính quy và công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, chỉ huy.
Tại buổi Lễ, Công an huyện đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về bố trí tổ chức Công an chính quy tại thị trấn An Lão; công bố các Quyết định của giám đốc Công an tỉnh về việc bố trí biên chế và tổ chức bộ máy của công an thị trấn An Lão; Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, chỉ huy và bố trí cán bộ công an. Tổ chức tuyên thệ thành lập Công an thị trấn chính quy.
ba
Theo Quyết định, Công an thị trấn được bố trí 05 biên chế gồm 01 Trưởng công an, 02 phó Trưởng công an và 02 công viên trong biên chế đã được Giám đốc Công an tỉnh ấn định cho Công an huyện.
b

Về tổ chức bộ máy, Công an thị trấn chia làm 2 tổ, gồm: Tổ tổng hợp, cảnh sát phòng chống tội phạm và cảnh sát trật tự; Tổ Cảnh sát khu vực. Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về bố trí cán bộ, bổ nhiệm Đại úy Dương Văn Ngưỡng giữ chức vụ Trưởng Công an thị trấn (chính quy); đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hữu Tâm giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị trấn và đồng Đại úy Nguyễn Đình Thắng giữ chức Phó Trưởng Công an thị trấn.
b1
Được biết thị trấn An Lão là đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện An Lão triển khai tổ chức Tuyên thệ thành lập công an chính quy theo quy định của Bộ Công an. Qua đó góp phần đảm bảo tốt hơn tình hình an ninh trật tự tại địa phương, đồng thời giải quyết hiệu quả các vụ việc phát sinh tại cơ sở.

Tác giả bài viết: Hữu Bá