An Lão hoàn thành Đại hội Hội Nông dân cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ hai - 27/03/2023 13:50
Với sự hướng dẫn, chỉ đạo sâu sát, thường xuyên của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện và sự chủ động của các cơ sở Hội trong công tác tổ chức đại hội, đến thời điểm ngày 24.3.2023, huyện An Lão đã hoàn thành Đại hội đại biểu Hội Nông dân cấp cơ sở và chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 dự kiến diễn ra vào quý II/2023.
d

Hội Nông dân xã An Hòa là đơn vị cuối cùng tổ chức thành công Đại hội cấp cơ sở của huyện An Lão
Ông Đinh Văn Lớ, Chủ tịch Hội nông dân huyện cho biết: Để rút kinh nghiệm cho công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân cơ sở, Hội Nông dân huyện đã chọn Hội Nông dân xã An Trung tổ chức đại hội điểm cấp xã (diễn ra vào ngày 20.02.2023). Ngay sau khi Đại hội điểm thành công, Hội nông dân huyện đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm để Hội Nông dân các xã, thị trấn về tổ chức Đại hội theo kế hoạch đã đăng ký.
Quá trình chuẩn bị cho Đại hội khá thuận lợi khi Hội Nông dân ở tất cả các xã, thị trấn đều nhận được sự quan tâm của Hội Nông dân huyện cũng như của cấp ủy, chính quyền địa phương, đảm bảo là đợt sinh hoạt chính trị của cán bộ, hội viên ở cơ sở. Nhờ khâu nhân sự được chuẩn bị kỹ nên số lượng Ban Chấp hành Hội Nông dân các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2023 - 2028 đều đúng cơ cấu và đủ số lượng theo đề án nhân sự đã được xây dựng, với tổng số 78 đồng chí tham gia Ban Chấp hành, 33 đồng chí tham gia Ban Thường vụ, 08 Chủ tịch Hội được tái cử, 02 chủ tịch và 02 Phó Chủ tịch được bầu mới. Toàn bộ 10 xã, thị trấn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023- 2028 thành công tốt đẹp.
Sau khi hoàn thành đại hội cấp cơ sở, Hội Nông dân huyện tiếp tục hoàn thành đề án nhân sự của đơn vị theo hướng dẫn của tỉnh Hội, đảm bảo số lượng, chất lượng, cơ cấu hợp lý; chuẩn bị tốt các nội dung, điều kiện cho việc tổ chức tốt đại hội. Đồng thời tiếp tục chỉ đạo các cấp Hội Nông dân trong huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động thi đua đến toàn thể cán bộ, hội viên. Qua đó đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động, sản xuất, nhất là phong trào sản xuất - kinh doanh giỏi, hỗ trợ nhau trong sản xuất, chăn nuôi; góp phần giảm nghèo, nâng cao đời sống cho nông dân.
Thành công của Đại hội Hội nông dân cấp cơ sở khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy và Ban Chấp hành hội nông dân các cấp; tinh thần đoàn kết, đổi mới sáng tạo, phát triển của cán bộ hội viên. Đây là tiền đề quan trọng để tiến tới tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện An Lão lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

 

Tác giả bài viết: DD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây