Liên đoàn Lao động huyện phát động Tháng Công nhân năm 2023.

Thứ ba - 09/05/2023 14:16
Sáng ngày 5/5, Liên đoàn Lao động huyện An Lão tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân, biểu dương công nhân, viên chức lao động tiêu biểu. Với chủ đề “Kết nối Công nhân- Xây dựng Tổ chức”, Tháng Công nhân năm 2023 trên địa bàn huyện An Lão sẽ được các cấp công đoàn cơ sở làm tốt công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên người lao động, tạo sự quan tâm hơn nữa của cấp ủy, chính quyền, hệ thống chính trị, chủ doanh nghiệp và toàn xã hội đối với giai cấp công nhân; tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội XIII của Đảng và đặc biệt là chương trình “1 triệu sáng kiến, nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” trong công nhân viên chức lao động.
b

Tại lễ phát động, đồng chí Bùi Anh Phong- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện kêu gọi toàn thể cán bộ đoàn viên, người lao động và các cấp công đoàn phối hợp với chính quyền, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nêu cao tinh thần trách nhiệm hưởng ứng có hiệu quả cao nhất, trên cơ sở đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nêu gương tốt trong lao động, sản xuất, công tác và học tập, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội huyện nhà.
Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện trao tặng 5 suất quà cho gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn; trao giấy khen cho 15 cá nhân tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác hoạt động công đoàn 2017-2022. Biểu dương 1 gia đình thành đạt cấp huyện.
b1

Tác giả bài viết: Hữu Bá