Tổ chức chương trình đối thoại giữa lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện với thanh niên năm 2023

Thứ hai - 27/03/2023 13:54
Ngày 23/3/2023, tại Hội trường UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện An Lão tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện với thanh niên năm 2023.
t
t
Tham dự buổi đối thoại có đồng chí: Châu Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Đinh Văn Phú – PCT UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, của huyện và trên 60 cán bộ, đoàn viên thanh niên. Trong không khí đối thoại cởi mở, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên dự hội nghị đã thẳng thắn bày tỏ, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị liên quan đến thanh niên, trong đó tập trung vào việc khởi nghiệp, lập nghiệp; vấn đề giải quyết việc làm tại địa phương; công tác hỗ trợ đăng ký thương hiệu, quảng bá sản phẩm do thanh niên làm chủ; ưu đãi vốn vay; công tác chuyển đổi số, bồi dưỡng kỹ năng cho thanh niên… Các ý kiến kiến nghị của thanh niên đã được lãnh đạo UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện trao đổi và giải đáp ngay tại buổi đối thoại.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Văn Phú - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan chuyên môn tiếp nhận các ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, thanh niên; tập trung tổ chức thực hiện các nội dung đã trao đổi tại buổi đối thoại. Đối với lực lượng đoàn viên, thanh niên, cần tiếp tục phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, phát huy sức trẻ, trí tuệ, tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để góp phần xây dựng huyện An Lão ngày càng phát triển.
Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo chính quyền địa phương với cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên là hoạt động có ý nghĩa quan trọng. Là dịp để cấp ủy, chính quyền trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, kiến nghị của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong quá trình thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhất là các chủ trương, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, hội viên, thanh niên.
Một số hình ảnh của Chương trình
t

 
t2
 
t3

 

Tác giả bài viết: TT

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây