Huyện đoàn: Ra quân Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023

Thứ năm - 29/06/2023 14:10
t2

Sáng 28/6/2023, Huyện đoàn An Lão ra quân đội thanh niên tình nguyện Chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 cấp huyện tại điểm thi trường PTDTNT THCS và THPT An Lão.
Tại điểm thi, luôn có lực lượng thanh niên tình nguyện túc trực, sẵn sàng hỗ trợ các bạn thí sinh và người nhà thí sinh khi cần thiết như: phân luồng giao thông, giữ gìn an ninh trật tự tại điểm thi, bố trí đội hình tình nguyện đưa đón thí sinh, cấp phát nước, sữa và bánh ngọt miễn phí,…
t

Đây là dịp để các đoàn viên thanh niên nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong cách làm, hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhất cho các thí sinh cũng như người nhà thí sinh. Qua đó, giúp Chương trình khẳng định thêm ý nghĩa nhân văn, tinh thần tình nguyện, cống hiến, trách nhiệm của đoàn viên; đồng thời giáo dục sâu sắc về tinh thần tương thân tương ái với những thí sinh được giúp đỡ./.

Tác giả bài viết: TT