Hội LHPN tỉnh tặng 40 suất quà cho trẻ em thôn 2 xã, An Nghĩa

Thứ năm - 08/06/2023 14:34
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023, ngày 06/6/2023, Hội LHPN tỉnh Bình Định đã đến thăm, tặng 40 suất quà gồm bánh, kẹo, sữa cho trẻ em Thôn 2, xã An Nghĩa- là đơn vị kết nghĩa với Hội LHPN tỉnh.
k

Mỗi suất quà trị giá 100 nghìn đồng do Công ty xăng dầu Phương Linh tài trợ. Những phần quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa cùng những lời động viên chia sẻ của cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN tỉnh đối với trẻ em người đồng bào dân tộc thiểu số, là nguồn động viên giúp các em nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập, nghị lực vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh