Mặt trận tỉnh triển khai xây dựng mô hình tuyến đường hoa tại Thôn 1, xã An Hưng

Thứ năm - 26/09/2024 14:02
Sáng ngảy 23/9/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện An Lão và Ủy ban mặt trận xã An Hưng triển khai trồng tuyến đường hoa tại thôn 1, xã An Hưng.
k

Tuyến đường hoa được triển khai trồng trên địa bàn thôn 1, xã An Hưng với chiều dài hơn 400m, được trồng 80 cây Hoàng Yến. Sau khi hoàn thành tuyến đường hoa Hoàng Yến được bàn giao lại cho hộ gia đình, chính quyền, ban thôn quản lý, chăm sóc. Thông qua hoạt động tạo hiệu ứng tích cực trong công tác tuyên truyền, giáo dục trong cộng đồng, nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ và người dân đối với công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biển đổi khí hậu. Đồng thời, duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nhằm chung tay cùng cấp ủy Đảng, chính quyền phấn đấu thực hiện hoàn thành xây dựng nông thôn mới của địa phương trong thời gian tới.
k1

Việc xây dựng mô hình tuyến đường hoa nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện các chỉ tiêu cảnh quan môi trường: sáng, xanh, sạch, đẹp; Đồng thời nâng cao nhận thức trách nhiệm của người dân đối với công tác bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, góp phần cùng với xã An Hưng hoàn thành tiêu chí số 17 (môi trường) về đích nông thôn mới năm 2025 mà Nghị quyết của Đảng bộ huyện đề ra.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh