LĐLĐ tỉnh trao nhà “Mái ấm công đoàn” đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ nhật - 18/08/2024 09:14
Ngày 14/8/2024, LĐLĐ tỉnh phối hợp với LĐLĐ huyện An Lão đã tổ chức trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình chị Văn Thị Điệp, sinh năm 1981, ở thôn Hưng Nhượng, xã An Hòa; là đoàn viên công đoàn Trường Mầm non huyện An Lão. Ngôi nhà được trao dịp này có diện tích hơn 70 m2, xây theo kiểu nhà cấp 4. Tại buổi trao nhà Mái ấm công đoàn, LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, trích từ quỹ “Mái ấp Công đoàn” do đoàn viên, công nhân viên chức, lao động trong tỉnh đóng góp.
b
Đây không chỉ là món quà mang giá trị về vật chất mà còn là món quà tinh thần đầy nghĩa tình; nhằm giúp gia đình chị Văn Thị Điệp khắc phục được khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống để yên tâm làm việc; đồng thời thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của Công đoàn các cấp đối với đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, trong đợt này LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ 05 nhà Mái ấm Công đoàn với số tiền 200 triệu đồng; trong đó huyện An Lão 03 nhà với số tiền 120 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Hữu Bá