An Lão: LĐLD huyện gặp mặt biểu dương cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu.

Chủ nhật - 18/08/2024 09:12
Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam((28/7/1929 - 28/7/2024), ngày 14/8/2024, Liên đoàn Lao động huyện An Lão tổ chức gặp và biểu dương cán bộ công đoàn xuất sắc tiêu biểu. Tham dự có. Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh-Bí thư Huyện ủy An Lão.
b
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 95 năm xây dựng và phát triển của Công đoàn Việt Nam. Tổ chức trao tặng kỷ niệm chương cho sự nghiệp xây dựng và tổ chức Công đoàn của Tổng Liên đòan lao động Viết Nam cho 4 đồng chí; Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh Bình Định trao tặng 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hoạt động công đoàn và năm học 2023-2024. Liên đòan lao động huyện biểu dương 03 tập thể 29 cá nhân sắc trong phong trào thi đua hoạt động công đoàn và năm học 2023-2024; 15 đoàn viên công đoàn xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước-Đảm việc nhà”.
b1
Thời gian qua, tổ chức Công đoàn trong huyện tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đã đạt nhiều kết quả tích cực; Hoạt động chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động được các cấp công đoàn thường xuyên quan tâm thực hiện. Các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, người lao động được quan tâm thông qua các chương trình, hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tích cực thi đua Lao động giỏi Lao động sáng tạo mang lại nhiều giá trị làm lợi cho cơ quan đơn vị ./.

Tác giả bài viết: Hữu Bá