Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình kỳ nghỉ hồng năm 2024 tại huyện An Lão

Thứ hai - 26/08/2024 14:53
Ngày 23/8/2024, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Bưu điện tỉnh, Đoàn Thanh niên Công ty Xăng dầu Bình Định tổ chức Chương trình “Kỳ nghỉ hồng” năm 2024 tại xã An Toàn và An Nghĩa.
kh

k1

Tại chương trình, Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng đại diên các đơn vị đã trao tặng 8 suất quà cho các già làng, trưởng thôn; 16 thùng phân loại rác thải tại nguồn và 2 bộ dụng cụ bóng chuyền gồm (bóng và lưới) cho Đoàn xã An Toàn và An Nghĩa. Trong đó xã An Toàn 3 suất quà, 6 thùng phân loại rác thải tại nguồn, 1 bộ dụng cụ bóng chuyền; xã An Nghĩa 5 suất quà, 10 thùng phân loại rác tại nguồn và 1 bộ dụng cụ bóng chuyền. Tổng giá trị gần 35 triệu đồng. Với hoạt động ý nghĩa này, tuổi trẻ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tham gia thực hiện các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
k2

k3

Đây là hoạt động nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh