Trao tặng 31 suất “Túi nông sản nghĩa tình” cho hội viên nông dân nghèo, hội viên gặp khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19

Thứ sáu - 19/11/2021 07:32
Hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà, nghìn tấn nông sản nghĩa tình” do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát động, ngày 17.11.2021, Hội Nông dân huyện An Lão đã trao tặng 31 suất “Túi nông sản nghĩa tình” cho hội viên nông dân nghèo, hội viên gặp khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19 trong toàn huyện. Mỗi suất quà gồm các loại nhu yếu phẩm như mì tôm, bột ngọt, dầu ăn,… với tổng số tiền 4.788.000 đồng.
d
Hội Nông dân huyện An Lão trao quà cho hội viên nông dân khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19 tại xã An Tân
Đây là hoạt động thiết thực được Hội Nông dân huyện An Lão triển khai thực hiện với mong muốn hỗ trợ, sẻ chia cùng cộng đồng, đặc biệt trong thời điểm cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, qua đó giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh.

Tác giả bài viết: DD