Huyện đoàn: tham gia học tập chuyên đề năm 2021 về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thứ năm - 25/11/2021 07:47
Sáng ngày 24/11/2021, Huyện đoàn An Lão tham gia Hội nghị triển khai học tập chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW toàn khóa – chuyên đề năm 2021: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” do Tỉnh đoàn tổ chức. Hội nghị được Huyện đoàn triển khai đến 21 cơ sở Đoàn trên toàn huyện và chia sẻ trực tuyến trên trang Fanpage Huyện đoàn An Lão.
Tại Hội nghị, cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên các đơn vị tập trung lắng nghe đồng chí PGS.TS Hồ Xuân Quang quán triệt, triển khai chuyên đề toàn khóa – chuyên đề năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Phân tích và lãm rõ nội hàm của các khái niệm “ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; quá trình hình thành và phát triển của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc và những giải pháp, cách làm hiệu quả để nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở các cơ sở Đoàn. Đây là nội dung trọng tâm xuyên suốt trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.
tt

Đoàn xã An Tân tham gia học tập chuyên đề năm 2021
Việc học tập, quán triệt chuyên đề năm 2021 cho cán bộ, đoàn viên thanh niên là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thông tin, tuyên truyền, quán triệt các nội dung của Chỉ thị 05 đến cán bộ, đoàn viên, thanh niên, tăng cường xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên thanh niên, góp phần bồi dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, xây dựng đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên có đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, góp phần hình thành giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, lòng yêu nước trong mỗi cán bộ, đoàn viên, từ đó phát huy tinh thần trách nhiệm, khát vọng cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước./.

Tác giả bài viết: TT