Đoàn viên thanh niên xã An Toàn giúp gia đình có thanh niên đi nghĩa vụ quân sự thu hoạch lúa vụ Hè năm 2022

Thứ tư - 31/08/2022 07:18
Trong 2 ngày 27 và 28/8/2022, Xã đoàn An Toàn đã huy động gần 60 đoàn viên, thanh niên và lực lượng dân quân địa phương tập trung lực lượng giúp gia đình đoàn viên Đinh Văn Xin và Đinh Văn Lập, ở thôn 3 là thanh niên nhập ngũ tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2022, gia đình thuộc hộ nghèo, neo người.

k1

Các bạn đoàn viên, thanh niên đã tham gia thu hoạch 5 sào lúa và giúp chuyển về nhà cho gia đình. Hình ảnh màu áo xanh thanh niên không ngại nắng mưa, nhiệt tình giúp gia đình đoàn viên trên đồng ruộng đã để lại ấn tượng đẹp. Hoạt động ý nghĩa này đã thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ chung tay vì cuộc sống cộng đồng; đồng thời tạo điều kiện giúp hộ gia đình khó khăn có con tham gia nghĩa vụ quân sự sớm ổn định cuộc sống. Dự kiến từ nay cho đến hết vụ, tuổi trẻ An Toàn sẽ tiếp tục tham gia giúp đỡ nhiều hộ gia đình neo đơn, khó khăn trên địa bàn xã gặt lúa thu hoạch vụ Hè năm 2022.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh