Đoàn xã An Toàn ra quân dọn vệ sinh đón năm học mới tại điểm trường thôn 3

Thứ năm - 25/08/2022 07:27
Ngày 19/8/2022, Đoàn xã An Toàn tổ chức hoạt động tình nguyện hè ra quân dọn dẹp vệ sinh trường, lớp để chuẩn bị đón các em học sinh vào năm học mới tại điểm trường Mẫu giáo và Tiểu học thôn 3.
k
Hoạt động có hơn 25 đoàn viên thanh niên và phụ huynh học sinh tham gia quét dọn, cuốc cỏ, phát quang bụi rậm...
k1

Ngoài ra các bạn đoàn viên thanh niên còn vệ sinh các vật dụng, đồ dùng của các em nhỏ trong các lớp học. Thời gian qua, Đoàn xã An Toàn đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện hè nhằm thu hút, tập hợp đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động, phong trào thanh thiếu nhi, tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, góp phần giáo dục thanh thiếu nhi phát triển toàn diện.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh