An Lão, chỉ đạo phối hợp tuyển lao động làm việc tại Công ty TNHH MTV Sản xuất thương mại An Sơn

Thứ ba - 09/03/2021 13:58
Theo kế hoạch tuyển dụng lao động làm việc tại Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại An Sơn năm 2021, nhằm mở rộng dây chuyền mới, Công ty cần tuyển dụng 40 lao động may, 10 lao động ủi và 01 thợ bảo trì, cụ thể như sau:

CÔNG TY TNHH MTV SX TM AN SƠN
Thôn Tân Lập, An Tân, An Lão, Bình Định
(Nằm trong Trung tâm Dạy nghề An Tân, An Lão)
TUYỂN DỤNG 2021
        Nhằm mở rộng sản xuất chuyền mới. Công ty cần TUYỂN DỤNG thêm như sau:
1/ 40 LAO ĐỘNG MAY
2/ 10 LAO ĐỘNG ỦI.
3/ 01 Thợ máy (Bảo trì máy may CN).
     Mức lương bình quân Lao động May, Ủi Từ 4.500.000 - 5.000.000 đồng/ tháng.
     Vị trí (3)  Trao đổi cụ thể khi Phỏng vấn.
- Thưởng các khoản: Thưởng năng suất - chất lượng, khen thưởng ABC, chuyên cần, Thưởng các ngày lễ, Thưởng lương tháng 13, Thưởng thâm niên công tác...
- ĐƯỢC HƯỞNG ĐẦY ĐỦ CÁC CHẾ ĐỘ THEO LUẬT QUY ĐỊNH.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Nhân sự Công ty hoặc gửi về
Trung tâm GDNN-GDTX  huyện, trụ sở tại thôn Tân Lập, Xã An Tân hoặc gửi về địa chỉ mail: mydung@vinatexbongson.com.vn
Điện thoại: 02563.861.285 hoặc 0987.533.085 (gặp Chị Dung)
                                                      0971.006.114 (Gặp Chị Phương)
Để thực hiện tốt kế hoạch tuyển lao động tại Công ty, Chủ tịch UBND huyện vừa có văn bản chỉ đạo các biện pháp tuyên truyền, vận động lao động có nhu cầu tham gia làm việc tại Công ty, theo đó UBND huyện vừa ban hành văn bản  chỉ đạo trong công tác tuyển lao động, cụ thể như sau:
Cho Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại An Sơn tổ chức tuyển dụng lao động trên địa bàn huyện; được phép treo băng rôn, phát thanh lưu động với nội dung phù hợp, đảm bảo mỹ quan, văn hóa, không vi phạm hành lang an toàn giao thông và các quy định khác do ngành văn hóa - thông tin quy định.
Phòng Văn hóa-Thông tin phối hợp kiểm tra, hướng dẫn và tạo điều kiện giúp Công ty tổ chức treo băng rôn, phát thanh lưu động để tuyển dụng lao động. Trung tâm VH-TT-TT huyện tăng thời lượng phát sóng trên hệ thống đài truyền thanh huyện thông tin rộng rãi về nhu cầu tuyển dụng của Công ty để người lao động biết đăng ký tham gia.
Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tuyên truyền, vận động người lao động có nhu cầu làm việc tại Công ty; Chỉ đạo Đài Truyền thanh xã, thị trấn thường xuyên thông báo nhu cầu tuyển dụng của Công ty cho người lao động biết để tham gia; Phối hợp với các Hội, đoàn thể vận động đoàn viên, thanh niên, hội viên, người lao động đăng ký tham gia.
UBND huyện đề nghị thành viên Ban Chỉ đạo ĐTN, GQVL, XKLĐ huyện đứng chân các xã, thị trấn: tổ chức tuyên truyền và vận động người lao động có nhu cầu làm việc tại Công ty đăng ký tham gia. Đề nghị Huyện đoàn An Lão, Hội LHPN huyện chỉ đạo các cơ sở Đoàn; Hội trực thuộc tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên, phụ nữ có nhu cầu làm việc tại Công ty đăng ký tham gia.

Tác giả bài viết: Phong