Kể từ 0h00 ngày 22/02, tạm dừng 02 chốt kiểm tra y tế phòng, chống dịch bệnh covid-19

Thứ hai - 22/02/2021 08:16
Ngày 18.02, Chủ tịch UBND huyện vừa ký văn bản tạm dừng hoạt động 02 tổ chốt chặn kiểm tra y tế phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện, theo đó:
 Kể từ 0h00 ngày 22/02/2021 tạm dừng hoạt động 02 tổ chốt chặn kiểm tra y tế phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 tại Cổng chào huyện và tại thôn Vạn Xuân (xã An Hòa).
UBND huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương vẫn thực hiện nghiêm túc Công văn số 826/UBND-VX ngày 09/02/2021 của UBND tỉnh “về việc tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn tỉnh”.
Để chủ động v à thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 , UBND huyện tiếp tục chỉ đạo UBND các xã, thị trấn thực hiện nghiêm việc giám sát, khai báo y tế đối với những người từ các tỉnh/thành phố trong nước về cư trú tại địa phương; đặc biệt là người đến, về từ vùng dịch trong nước. Đồng thời, thực hiện chế độ báo cáo nhanh về tình hình công tác phòng, chống dịch bệnh về UBND huyện (qua Trung tâm Y tế) trước 15 giờ 30 hàng ngày để tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh và Thường trực Huyện ủy trước 16h30’ hàng ngày.

Tác giả bài viết: Phong