An Lão: Huyện đoàn ra quân tuyên truyền phòng chống dịch đợt 2 tại các điểm chợ.

Thứ tư - 18/08/2021 13:50
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đàon viên thanh niên trong triển khai các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cống đồng, ứng phó với diễn biến mới của đại dịch Covi-19; Sáng ngày 18/8 Huyện đoàn An Lão ra quân tuyên truyền, phòng chống dịch Covid-19 đợt 2 tại các điểm chợ trên địa bàn. Theo đó buổi sáng lực lượng đàon viên, thanh niên sẽ sử dụng lo di động tuyên truyền người dân tiếp tục nâng cao ý thức trong việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và tiến hành do thân nhiệt, ghi lại lịch sử ra vào chợ của người dân tại chợ An Hòa và An Tân, buổi chiều tại chợ thị trấn An Lão.
Việc huy động đoàn viên, thanh niên ra quân để tuyên truyền và đo thân nhiệt tại các điểm chợ nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc thực hiện phòng chống dịch Covid-19; đặc biệt là kịp thời phát hiện các trường hợp có thân nhiệt cao hơn mức bình thường cho phép, có dấu hiệu bất thường sẽ báo cáo ngay ngành chức năng xử lý.

Tác giả bài viết: Hữu Bá