Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị xã hội, Hội Chữ Thập Đỏ huyện tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm ủng hộ người dân trong huyện gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Thứ hai - 16/08/2021 14:08

Với tinh thần “Tương thân, tương ái” đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị xã hội, Hội Chữ Thập Đỏ huyện đã nhận được hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân hảo tâm ủng hộ người dân trong huyện gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Gạo 705kg; dầu ăn 59 lít; 64 thùng mì tôm; bún khô 15kg; nước mắm 58 lít; bột ngọt 40 bì, đường 50kg và 115.470.000đ tiền mặt, tổng trị giá 137.070.000đ, của 40 cơ quan, đơn vị, công ty đóng trên địa bàn và 02 xã, thị trấn.

Hiện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị xã hội, Hội Chữ Thập Đỏ huyện tiếp tục kêu gọi sự chung tay góp sức của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân… hỗ trợ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm và tiền mặt cho người dân trên địa bàn huyện. Mọi nguồn hỗ trợ sẽ được chuyển kịp thời, đúng đối tượng góp phần giúp người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Lê Mỹ