Đoàn xã An Tân tặng “xe đạp thân thương-giúp bạn đến trường” năm 2022

Thứ ba - 06/09/2022 10:53
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, nhằm chia sẻ bớt một phần khó khăn đối với gia đình các em học sinh nghèo trên địa bàn xã An Tân, sáng ngày 5/9/2022, tại Trường THCS An Tân, Đoàn xã An Tân đã tổ chức Chương trình trao tặng “Xe đạp thân thương – giúp bạn đến trường” năm 2022.
Đoàn xã An Tân tặng “xe đạp thân thương-giúp bạn đến trường” năm 2022
Tại đây, Ban chấp hành đoàn xã An Tân đã trao tặng 3 chiếc xe đạp cho 3 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt khó học giỏi đó là em Nguyễn Châu Bảo Yến học sinh lớp 8A1; em Nguyễn Thị Kim Nga học sinh lớp 8A3 và em Nguyễn Thành Dương học sinh lớp 7A2. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực trước thềm năm học mới nhằm chia sẻ, hỗ trợ phương tiện để các em có thêm điều kiện đến trường, động viên khích lệ các em tiếp tục nỗ lực trong học tập trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh