Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão khai giảng năm học 2022-2023

Thứ ba - 06/09/2022 13:42
Sáng ngày 05/9/2022, Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Đồng chí Đinh Xuân Tường, Phó bí thư Thường trực huyện ủy đã về dự và tặng lẵng hoa chúc mừng.
k

Tại buổi lễ, thầy, cô giáo cùng các em học sinh Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão đã được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục và đào tạo. Trong năm học 2021 -2022, với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão đã vượt qua khó khăn và đạt được nhiều thành tích nổi bật; chất lượng dạy và học được giữ vững và nâng cao; các hoạt động thi đua, chất lượng giáo dục mũi nhọn được duy trì.
Năm học 2022-2023, Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão có 698 em học sinh ở hai cấp học THCS và THPT; nhà trường vừa nuôi dưỡng học sinh nội trú, vừa tổ chức ăn ở và sinh hoạt cho học sinh THPT miền núi xa nhà. Năm học mới này, toàn trường tập trung triển khai thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, thực hiện theo lộ trình đổi mới chương trình giáo dục phổ thông; “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”  gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2022-2023 đạt thành tích cao hơn trong giảng dạy và học tập, xứng đáng với thiên chức “trồng người” mà Bác Hồ kính yêu đã tôn vinh.
k2

k3

Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập năm học 2021-2022, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. BGH nhà trường tặng quà cho 16 giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 mỗi suất quà 500 nghìn đồng. Hội khuyến học huyện và Hội khuyến học nhà trường trao 7 suất học bổng cho 7 em học sinh có hoàn cảnh gia đình nghèo, đã nỗ lực vươn lên học tập đạt thành tích học lực giỏi, mỗi suất học bổng 300 nghìn đồng. /.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh