Hội LHPN huyện An Lão tổ chức Hội diễn dân vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ ba - 07/03/2023 07:03
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng,sáng ngày 06/03/2023, Hội LHPN huyện An Lão phối hợp với Trung tâm VH-TT-TT huyện tổ chức Hội diễn dân vũ thể thao và nét đẹp của trang phục truyền thống nữ các dân tộc trên địa bàn huyện năm 2023. Đến dự có đồng chí Hoàng Thị Thanh Nhã, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Đinh Thị Diệu, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
k
Tham gia Hội diễn có 10 đơn vị với hơn 120 chị em, hội viên phụ nữ đến từ Hội LHPN các xã, thị trấn. Với chủ đề “Người phụ nữ khỏe đẹp”. Các tiết mục dân vũ được thể hiện trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ các dân tộc trên địa bàn huyện An Lão. Các tiết mục dân vũ đã được chị em phụ nữ đầu tư tập luyện chu đáo, trang phục phù hợp với từng tiết mục, thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác, các đội đều thể hiện sôi nổi, vui tươi, bảo đảm đúng thể lệ đề ra.
k

Hội LHPN xã An Nghĩa diễn theo nhạc nền Tình ca Tây Nguyên
k1

Hội LHPN xã An Tân diễn theo nhạc nền Dậy mà đi
k2

Hội LHPN xã An Vinh diễn theo nhạc nền Bài ca phụ nữ
Hội diễn dân vũ thể thao năm 2023 tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên, phụ nữ, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và khả năng tự tin trong hoạt động tập thể. Qua đó, góp phần khơi dậy bản lĩnh tự tin, tự trọng, sáng tạo, khát vọng vươn lên phát triển toàn diện của phụ nữ các dân tộc trên địa bàn huyện, khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng sôi nổi ở các thôn, làng, khu dân cư.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh