Quan tâm thực hiện các chính sách an sinh xã hội.

Thứ năm - 13/06/2019 02:44
Từ đầu năm 2019 đến nay, công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện được duy trì thực hiện có nhiều kết quả. Đã có 11.201 suất quà với trị giá trên 4 tỷ 160 triệu đồng và 90,1 tấn gạo được cấp cho các đối tượng khó khăn trong huyện, đồng thời tiếp tục có thêm 12 hộ nghèo trên địa bàn được hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố theo Quyết định 33, với mỗi hộ được hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn kinh phí của Công ty Điện lực Bình Định hỗ trợ 4 nhà và Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh hỗ trợ 8 nhà.
Trong công tác đào tạo nghề, xuất khẩu lao động, đến nay An Lão có 20 lao động tham gia xuất khẩu tại thị trường Nhật Bản, tăng 11 lao động so với cùng kỳ năm 2018 và đạt 80% kế hoạch tỉnh giao, chủ yếu ở các xã An Hòa 12 lao động, An Tân 6 lao động, An Toàn và thị trấn An Lão mỗi địa phương 1 lao động.

Tác giả bài viết: Thy Phương