Thông báo tuyển ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại CHLB Đức

Thứ năm - 22/04/2021 07:56
          Để người lao động tại địa phương nắm bắt kịp thời thông tin và có cơ hội đăng ký tham gia chương trình ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại CHLB Đức, Trang thông tin điện tử UBND huyện An Lão thông báo chương trình tuyển chọn điều dưỡng viên đa khoa là người Việt Nam sang học tập và làm việc tại Cộng hòa Liên bang để người lao động có đủ điều kiện và nguyện vọng sang học tập và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức biết, đăng ký tham gia học tập và làm việc  năm học 2021-2022, cụ thể như sau:
- Số lượng tuyển chọn: 100 người
- Đối tượng: đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối chuyên ngành điều dưỡng đa khoa tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học
- Thời gian tiếp nhận hồ sơ:  Từ ngày 15/4/2021 đến ngày 11/6/2021 gửi cho Cục quản lý lao động ngoài nước trực tiếp qua đường bưu điện. ĐC 41B Lý Thái Tổ Hà  Nội, ĐT 02438249571
- Thông tin về chương trình: Đăng tải trên Website của Bộ Lao động TB & XH (www.molisa.gov.vn, mục tin tức->lao động - > xuất khẩu lao động; hoặc Cục Quản lý lao động ngoài nước www.dolab.gov.vn.

Tác giả bài viết: Phong