Đoàn lãnh đạo Huyện An Lão, trao 100 triệu đồng hỗ trợ huyện kết nghĩa Hương khê tỉnh Hà Tĩnh khắc phục hậu quả mưa bão.

Chủ nhật - 13/10/2019 08:22
Ngày 07/10/2019, đoàn công tác của huyện An Lão do Đồng chí Đinh Minh Tấn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đến thăm hỏi và trao quà hỗ trợ huyện Hương Khê khắc phục hậu quả lũ lụt, cùng đi với đoàn có đồng chí Phạm Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện, đ/c Đinh Thị Diệu PCTTT HĐND huyện, đồng chí Đinh Xuân Tường – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Đinh Hữu Tân, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Xuân Ninh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo UBND, HĐND, UBMTTQ và các ngành, đoàn thể của huyện.
Được biết, cơn bão số 4 và Áp thấp nhiệt đới vào đầu tháng 9 vừa qua đã ảnh hưởng đến đời sống nhân dân, toàn huyện có 3.178 hộ dân bị ngập, 1 người chết, 900 ha lúa hè thu và trên 718 ha cam, bưởi bị ngập, nhiều tuyến đường, cầu cống, trường học bị ngập và hư hỏng, ước tính thiệt hại trên 256 tỷ đồng.
h

Tại buổi làm việc các đồng chí Đinh Minh Tấn- Bí thư Huyện ủy; Phạm Văn Nam- Phó bí thư- Chủ tịch UBND huyện An Lão tỉnh Bình Định đã chia sẻ khó khăn của huyện Hương Khê đã nỗ lực vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả lũ lụt, ổn định sản xuất và đời sống nhân dân. Nhân dịp Huyện An Lão cũng đã trao 100 triệu đồng hỗ trợ huyện Hương khê khắc phục hậu quả mưa bão, kinh phí này là nguồn vận động quyên góp của cán bộ, đảng viên, LLVT và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
h1

Nhân dịp này, đoàn lãnh đạo huyện An Lão cũng đã tham quan một số mô hình kinh tế trang trại và khu dân cư kiểu  mẫu tại các xã NTM  trên địa bàn huyện Hương Khê.

Tác giả bài viết: AT