Tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2019

Thứ bảy - 16/11/2019 00:46
Ngày 14/11, UBND huyện An Lão tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thương năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thành Hưng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Lê Văn Thanh – Phó chủ tịch UBND huyện và 140 đại biểu làm công tác thi đua, khen thưởng 10 xã, thị trấn, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo các trường trên địa bàn huyện.
ba31119
             Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Ban thi đua khen thưởng tỉnh Bình Định hướng dẫn một số văn bản quan trọng về công tác thi đua, khen thưởng  như: Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua khen thưởng; Thông tư 08/2017/TT-BNV ngày 27/10/2017 của Bộ Nội vụ quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua khen thưởng; Quyết định số 63/2017-UBND ngày 05/12/2017 của UBND tỉnh về việc ban hành quy chế công tác thi đua, khen thưởng của UBND tỉnh Bình Định.
          Hội nghị cũng dành thời gian cho các đại biểu thảo luận, trao đổi và nghe giải đáp về những vướng mắt trong triển khai các văn bản, quy định của trung ương và tỉnh. Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn và các trường học trên địa bàn huyện, khắc phục những tồn tại, hạn chế mà các đơn vị còn mắc phải trong công tác thi đua, khen thưởng trong thời gian qua, đồng thời triển khai hướng dẫn thực hiện các phong trào thi đua trên địa bàn huyện tốt hơn.

Tác giả bài viết: Hữu Bá