HĐND xã An Hưng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất

Thứ sáu - 02/07/2021 13:38
Chiều ngày 01/7, HĐND xã An Hưng đã tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có đồng chí Đinh Thị Diệu, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Châu Văn Hiếu, UVBTV, Trưởng Ban tuyên Giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị.
          Tại kỳ họp, Ủy ban bầu cử xã An Hưng đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu HĐND xã, báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã và trao giấy chứng nhận tư cách đại biểu HĐND xã khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 cho 15 đại biểu HĐND xã.
          Tại kỳ họp thứ nhất, HĐND xã An Hưng đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, các ban của HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND và Ủy viên UBND xã khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả ông Đinh Văn Lang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khóa IX tái đắc cử Chủ tịch HĐND xã khóa X; ông Đinh Văn Lách, Phó Chủ tịch HĐND xã khóa IX, tái đắc cử Phó Chủ tịch HĐND xã khóa X; ông Đinh Văn Chê, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã khóa IX tái đắc cử Chủ tịch UBND xã khóa X; ông Đinh Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND xã khóa IX, tái đắc cử Phó chủ tịch UBND xã khóa X; bà Đinh Thị Nhân, Chủ tịch Hội LHPN xã trúng cử Phó Chủ tịch UBND xã khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Cũng tại kỳ họp này, HĐND xã đã bầu Trưởng ban, Phó Trưởng ban Pháp chế và Ban kinh tế xã hội HĐND xã khóa X và thành viên UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, nghe Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã thông báo chương trình về kế hoạch tổ chức các kỳ họp trong năm 2021 của HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 và kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND xã trong nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh