An Lão, kỳ họp thứ 2 HÐND huyện khóa X sẽ diễn ra 02 ngày từ ngày 15 đến 16-7-2021

Thứ sáu - 09/07/2021 08:10
Thường trực HÐND huyện An Lão khóa X vừa  quyết định triệu tập kỳ họp thứ 2 của HÐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, kỳ họp thứ 2 (kỳ họp thường lệ năm 2021) của HÐND huyện sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 15 đến 16-7-2021 tại Hội trường UBND huyện.
Dự kiến chương trình kỳ họp sẽ thông qua các báo cáo: Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2021; Báo cáo tình hình và kết quả thực hiện kế hoạch đầu tư phát triển; Báo cáo tình hình thực hiện dự toán thu, chi ngân sách địa phương; Báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2020; công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại tố cáo, kiến nghị phản ánh của công dân 6 tháng đầu năm 2021. Thông báo công tác mặt trận tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2021 và một số kiến nghị với Kỳ họp thứ 2 -HĐND huyện khóa X. Các báo cáo công tác của các cơ quan thực thi pháp luật. Đồng thời tại kỳ họp HĐND huyện sẽ thông qua một số Tờ trình:Tờ trình về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư phát triển năm 2021; Tờ trình xin phê duyệt danh mục các công trình lập hồ sơ chuẩn bị đầu tư năm 2022; Tờ trình về kết quả giải quyết những vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp; Tờ trình xin phê chuẩn quyết toán ngân sách địa phương năm 2020; Tờ trình xin thông qua Đề án xây dựng cơ sở hạ tầng các cụm công nghiệp trên địa bàn huyện; Tờ trình xin thông qua kế hoạch phát triển KT-XH 5 năm năm huyện An Lão giai đoạn 2021-2025;  Tờ trình về xin điều chỉnh, bổ sung một số chỉ tiêu kinh tế-xã hội năm 2021.
Tại kỳ họp, các đại biểu HÐND huyện sẽ xem xét, quyết nghị thông qua các nghị quyết do Thường trực HÐND, UBND huyện trình tại kỳ họp.

Tác giả bài viết: AT