Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện An Lão

Thứ hai - 15/08/2022 07:27
Chiều ngày 09/8/2022, tại TAND huyện An Lão, TAND tỉnh Bình Định tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện An Lão cho ông Lê Văn Huy, thẩm phán sơ cấp TAND huyện An Lão. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thúy Liên, Phó Chánh án TAND tỉnh Bình Định; đồng chí Phạm Văn Nam, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Văn Phú, Phó chủ tịch UBND huyện.
kh
k
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chánh án TAND tối cao, đồng chí Nguyễn Thúy Liên, Phó Chánh án TAND tỉnh Bình Định đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Huy.
k1

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thúy Liên biểu dương những kết quả đạt được của đồng chí Lê Văn Huy trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Lê Văn Huy sẽ giữ gìn và phát huy truyền thống của đơn vị, phấn đấu là người lãnh đạo gương mẫu, nỗ lực cùng TAND huyện An Lão hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
k2

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Huy, cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TAND tỉnh Bình Định, Ban Thường vụ huyện ủy An Lão. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, học tập trao dồi nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cùng với lãnh đạo, công chức của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
k3

k4

k5

k6

Dịp này, lãnh đạo huyện ủy và đại diện các cơ quan Công an, Viện kiểm Sát nhân dân đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó Chánh án Lê Văn Huy.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh