Huyện ủy An Lão tổ chức giao lưu Văn hóa Văn nghệ và Thể dục Thể thao chào mừng ngày truyền thống các cơ quan Khối Đảng

Thứ năm - 10/10/2024 09:35
Hướng đến kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan khối Đảng và chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng An Lão (07/12/1964-07/12/2024), vừa qua Huyện ủy An Lão đã tổ chức Chương trình giao lưu Văn hóa -Văn nghệ -Thể dục thể thao giữa các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện. Tham dự có Công đoàn cơ sở khối Đảng và Đảng ủy 10 xã, thị trấn.

b1

Đây là dịp để Đảng ủy các xã, thị trấn và các cơ quan khối Đảng của huyện giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện sức khỏe nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong công tác xây dựng Đảng.
b3

Tác giả bài viết: Hữu Bá