Trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trương Thị Sen

Thứ sáu - 30/08/2024 07:55
Sáng ngày 29/8/2024, đ/c Trịnh Xuân Long, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp đến tận nhà trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2024 cho Đảng viên Trương Thị Sen, Đảng bộ xã An Hòa.
th

Tại đây, đ/c Trịnh Xuân Long – Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đảng viên Trương Thị Sen được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của đ/c Trương Thị Sen đối với sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc và mong muốn trong thời gian tới đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng của người đảng viên, đóng góp sức lực và trí tuệ của mình, tham gia tốt các hoạt động ở địa phương, thực sự là tấm gương sáng cho con cháu noi theo./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy