An Vinh: kết nạp 7 đảng viên mới

Thứ tư - 11/09/2024 14:38

Là xã miền núi, với hơn 98% là đồng bào dân tộc Hre, thời gian qua, Đảng ủy xã An Vinh luôn chú trọng đến công tác phát triển đảng viên mới. Hiện xã có 12 chi bộ trực thuộc gồm: 7 chi bộ Thôn, 2 chi bộ trường học,1 chi bộ Quân sự, 1 chi bộ Y tế và 1 chi bộ Công an với 288 đảng viên, có 275 đảng viên người dân tộc thiểu số, chiếm 95,5%. Riêng 7 tháng đầu năm nay, Đảng ủy xã kết nạp 07 đảng viên mới, đạt 50% Nghị quyết đề ra và có 4 đảng viên đang được Huyện ủy An Lão xem xét kết nạp vào cuối năm nay, cùng với tiếp tục kết nạp mới 18 quần chúng ưu tú vào Đảng. Đa số đảng viên mới kết nạp là  những đoàn viên, thanh niên, quần chúng có uy tín, đi đầu gương mẫu trong thực hiện các phong trào hành động cách mạng tại địa phương, nhất là trong xây dựng nông thôn mới./.

Tác giả bài viết: Thy Phượng